Thông tin chung

SEOUL – NAMI – EVERLAND

ĐẶC BIỆT:TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC LÀM KIM CHI & MẶC ÁO HANBOK TRUYỀN THỐNG MIỄN PHÍ,

Thời gian: 05 ngày 04 đêm

Dự kiến khởi hành: 27/4/2018

Hàng không: Jejuair – Hàn Quốc

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

NGÀY 01 : HÀ NỘI – SEOUL                                                    (Ăn tối nhẹ trên máy bay)                                                                                                    

 

  21h15: Hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Nội Bài, sau đó đáp chuyến bay 7C 2804G lúc 01h15 – 07h 25đi Seoul – Hàn Quốc. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay

 

NGÀY 02 : SEOUL – NAMI  – THÁP TRUYỀN HÌNH  SEOUL         ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

 

 Sáng: Đến sân bay Incheon.

Xe và hướng dẫn đưa khách đi ăn sáng tại nhà hàng địa phương,Quý khách tiếp tục hành trình với NAMI ISLAND – nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy  tại các nước Châu Á và thế giới. Tự do vui chơi khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những những hàng cây phủ bóng

Trưa:

Ăn trưa tại nhà hàng chicken BBQ. Quý khách tham quan trung tâm nhân sâm quốc gia Hàn Quốc, Shop mỹ phẩm miễn thuế.

  • Tham quan làng Namsan Hanok Village .
  • Quý khách tham quan và mua sắm lại chợ

Tối:     Ăn tối nhà hàng.Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

 

NGÀY 03 : SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND – MUA SẮM              (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

Qúy khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách tới công viên Everlandlà công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho Quý khách những ấn tượng khác nhau. Tại đây, quý khách sẽ thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại Donghwa DFS – (Donghwa Duty Free Main Store), tham quan Red Pine Oil Store, Myung-ga shop.

Trải nghiệm:

  • LLớp học làm Kim Chi.
  • MMặc áo Hanbok truyền thống chụp hình lưu niệm.

Tối:Ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá thành phố về đêm. Nghỉ đêm khách sạn tại Seoul.

NGÀY 05 : : SEOUL   CITY                                                            ( ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

 

Sau bữa sáng, sau đó quý khách bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động:

  • Cung điện Gyoungbok.

 

Nhà Xanh dinh Tổng Thống                                                                                                                            

  • BBảo Tàng dân gian quốc gia

Trưa: Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách tham quan:

Quảng trường Gwanghwamun – quảng trường đẹp nhất ở thủ đô Seoul với bức tượng của vua Sejong, tướng Lee Sun Shin và đài phun nước.

Suối Cheonggyecheon.

Tháp truyền hình Nam San (biểu tượng của Seoul) – không gồm phí thang máy lên tháp.

Tối:     Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 05 : SEOUL – HÀ NỘI                                                                   (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

 

Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan Công viên bầu trời. Nơi này, nổi tiếng với những cánh đồng hoa hướng dương và cỏ dại xanh ngát, cao ngút đầu người và trải rộng tít tắp vào mùa hè; vào mùa thu, cả công viên là những cánh đồng lau sậy quyến rũ. Không chỉ có thế, vào mùa xuân và giữa hè còn có rất nhiều lễ hội hoa được tổ chức ở công viên.

Nằm giữa quần thể Công viên World Cup, Công viên Bầu Trời còn được bao bọc bởi 4 công viên khác Công viên Hòa Bình, Công viên Hoàng Hôn, Công viên suối Nanji và Công viên sông Hàn Nanji nên có rất nhiều cảnh quan đẹp và trong lành xung quanh, với SVĐ World Cup và dòng sông Hàn uốn lượn tuyệt đẹp có thể ngăm nhìn từ trên công viên.

Sau bữa trưa, đoàn tự do mua sắm tại siêu thị miễn thuế.

Ăn tối và đáp chuyến bay về Hà nội lúc 7C 2803 G  (2110 2345).  Về đến sân bay Nội bài, Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại chuyến đi sau.

 

GIÁ TRỌN GÓI/ KHÁCH (ÁP DỤNG CHO ĐOÀN TỐI THIỂU 30 KHÁCH NGƯỜI LỚN)

THỜI GIAN

NGÀY ĐI

GIÁ TOUR

HÀNG KHÔNG

Người lớn

Trẻ Em

5D4N

 

14.990.000VNĐ

11.990.000VNĐ

HQ

GÍA BAO GỒM:

  1. Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seoul / Seoul– Hà Nội
  2. Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc
  3. Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình
  4. Khách sạn tiêu chuẩn 3* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng),
  5. Các bữa ăn theo chương trình
  6. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình
  7. Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)
  8. Bảo hiểm du lịch theo chương trình
  9. Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

  1. Chi phí làm Hộ chiếu
  2. Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày = 30USD)
  3. Ngủ phòng đơn cộng thêm 4.500.000/người
  4. Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)
  5. Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

TRẺ EM:

  1. Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi 90% người lớn
  2. Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN

  1. Quý khách đặt cọc 50% giá trọn gói ngay khi đăng ký tour.
  2. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.
  3. Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:
  • Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
  • Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…

LƯU Ý:

  1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
  2. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  4. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  5. Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  6. Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
  7. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  8. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
  9. Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 2.000.000VNĐ/người/ngày)
  10. Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 2.100.000đ/ 1 người.
  11. Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
  12. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  13. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
  14. Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
  • Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
  • Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chicửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

VISA DU LỊCH

 

  1. TOUR TỔ CHỨC THEO CÔNG TY DU LỊCH

 * Phía công ty tour Hàn Quốc:

–       Thư mời kèm Danh sách đoàn

–       Xác nhận đăng ký kinh doanh, giấy tờ nộp thuế trong 03 tháng gần ngày nộp hồ sơ

–       Lịch trình tour và xác nhận đặt phòng khách sạn

–       Photo CMT hoặc hộ chiếu của người đại diện công ty

* Phía công ty tour Việt Nam

–       Giấy phép kinh doanh và lữ hành Quốc tế của công ty dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (lưu ý không sử dụng bản công chứng quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

       * Hồ sơ cá nhân:

      –   Hộ chiếu gốc + 01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán và bản sao CMND.

  •  Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

       + Sổ tiết kiệm có số tiền 5000$ gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ có kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ (giới hạn trong 02 tuần) + copy 02 mặt sổ tiết kiệm, trong trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất có bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước hoặc copy 2 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ.

 Trường hợp đã từng nhập cảnh các nước thành viên thuộc tổ chức OECD (trừ Hàn Quốc) trong 3 năm gần đây thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.  Thay vào đó trong hồ sơ cần có bản copy trang visa và trang đóng dấu nhập cảnh vào các quốc gia như đã đề cập ở trên.

  • Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng (Incentive- tài chính do công ty khen thưởng chi trả) thì công ty chủ quản ( công ty bảo lãnh chi trả) phải có các giấy tờ chứng minh về tư cách pháp nhân, khả năng tài chính của công ty (Giấy phép thành lập/đăng ký kinh doanh của công ty, xác nhận số dư tài khoản kèm sao kê giao dịch 03 tháng gần đây, xác nhận thuế 03 tháng của công ty, giấy bảo lãnh và quyết  định cho nhân viên đi du lịch phải sử dụng danh sách theo form mẫu (đính kèm), thì các cá nhân đó sẽ được miễn chứng minh tài chính. Lưu ý: giấy bảo lãnh và quyết định phải do người đại diện pháp nhân của công ty có tên trên đăng ký kinh doanh xác nhận.
  •  Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:

 +         Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ và giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty/sao kê 03 tháng tài khoản tiền lương), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

            Trường hợp là chủ doạnh nghiệp: Kèm giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận công chứng tại địa phương và bản dịch tiếng anh công chứng nhà nước cộng sao kê tài khoản công ty và xác nhận thuế công ty 3 tháng gần nhất. Trường hợp là cán bộ đã nghỉ hưu: Chứng minh nghề nghiệp thông qua quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu/thẻ hưu trí có xác nhận công chứng tại địa phương và kèm bản dịch công chứng nhà nước. Trường hợp là nội trợ: Kèm giấy xác nhận nội trợ hoặc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương và bản dịch công chứng nhà nước.

  • Trường hợp là học sinh/sinh viên thì phải có giấy tờ chứng minh còn đang đi học (thẻ học sinh/giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường/giấy khen của kỳ học gần nhất) và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo: Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản dịch tiếng Anh) kèm theo phô tô chứng minh thư của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh. 

  

  1. DU LỊCH CÁ NHÂN

–        Hộ chiếu gốc + 01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán và bản sao CMND.

–       Giấy tờ chứng minh tài chính (Giống du lịch tổ chức theo tour)

–       Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ và giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty/sao kê tài khoản tiền lương 03 tháng gần đây), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

–       Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

–       Xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ (Trong trường hợp ở nhà người quen thì nộp thư mời của người quen có chữ ký giống với chữ ký trên hộ chiếu của người mời kèm theo phô tô trang hộ chiếu có ảnh phần chữ ký của người mời giống với chữ ký trên giấy mời và thẻ cư trú của người đó tại Hàn Quốc, xác nhận công việc hoặc xác nhận học tập của người mời bên Hàn Quốc) địa chỉ cư trú tại Hàn Quốc được viết cụ thể trong Lịch trình thăm quan và tờ khai visa )

 

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ:

  • Đại sứ quán không thể đảm bảo trước là thị thực sẽ được cấp, do vậy Đại sứ quán khuyến cáo đương đơn không nên sắp xếp lịch trình chuyến đi cho đến khi được cấp thị thực.
  • Các giấy tờ do nhà nước cấp ví dụ như Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký sở hữu xe ô tô v.vphải có bản sao y công chứng tại địa phương nơi cư trú (ví dụ như Ủy ban nhân dân xã, phường) trước khi đưa đi dịch công chứng tại phòng Tư pháp quận, huyện. Lưu ý: Đại sứ quán không tiếp nhận các giấy tờ phô tô qua hình thức chụp ảnh, đặc biệt các giấy tờ dịch tiếng Anh/Hàn có công chứng bằng bản ảnh chụp.
  • Trường hợp chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm với số tiền là 5000USD trở lên mới gửi được thời gian gần 01 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ trên 3 tháng kèm theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc đăng ký xe ô tô của đương đơn. Xác nhận số dư của Ngân hàng phải được làm gần thời điểm nộp hồ sơ (giới hạn trong 02 tuần). Không nhận sổ tiết kiệm mở tại Quỹ tín dụng.
  • Trường hợp đã nhập cảnh vào các nước thuộc tổ chức OECD trong vòng 3 năm trở lại đây vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng minh tài chính theo quy định).      
  •        Trường hợp các thành viên gia đình đi du lịch cùng nhau cần có các giấy tờ chứng minh quan hệ (GKS/Sổ Hộ khẩu) có xác nhận công chứng địa phương và bản dịch công chứng nhà nước.
  • Trường hợp chứng minh bằng tài chính của vợ/chồng hoặc của bố mẹ (đối với học sinh/sinh viên) phải có thư bảo lãnh (có bản dịch tiếng Anh) kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh/đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
  • Những thông tin quan trọng cần được đánh dấu để dễ nhận biết.
  • Tờ khai xin visa phải khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ảnh màu 3.5×4.5cm phông nền trắng, không chấp nhận ảnh đen trắng, ảnh scan, kích cỡ không theo quy định. 

 

THÔNG TIN ĐIỀN ĐƠN XIN CẤP VISA HÀN QUỐC

1. HỌ VÀ TÊN :

Giới tính:                  Ngày sinh:

Nơi sinh:.                       Quốc tịch :

Số CMND .

Ngày cấp :                      Nơi cấp:

Số hộ chiếu: ……………..…Loại HC…………………

Ngày cấp:…………….Ngày hết hạn

Số hộ chiếu khác ( Nếu có & còn giá trị ): …………………………Loại HC………..………………

Ngày cấp: ……….……Ngày hết hạn

2. Địa chỉ thường trú ( Theo hộ khẩu ): ……………………………………………………………………

Nơi ở hiện tại: ……………………..……………………………………..……………………………….…

Địa chỉ e-mail:                                              Điện thoại bàn:…………………Di động:

3. Trình độ học vấn ( Cấp cao nhất ): ……………….

Tên & địa chỉ Trường học đã tốt nghiệp ( Thời gian gần đây nhất ): …………………………………………………………………………………………………………………

4. Nghề nghiệp: ……………………………………………..…….Chức vụ: …………………………………………..

Tên và địa chỉ nơi đang công tác (trường học nếu là học sinh, nơi đã từng công tác đối với khách hàng đã nghỉ hưu): …………………………………………………………………………………………………

Số điện thoại: ……………………………………………………………………………………………………………………………

5. Tình trạng hôn nhân:

 1 Độc thân   1 Đã kết hôn  1 Ly thân   1 Ly hôn   1 Góa  1 Khác (ghi rõ)…………..………………

Thông tin vợ / chồng:

+ Họ và tên: ………………………………………………………………………………………………………………………………..

+ Ngày tháng năm sinh:………………………………………. Mobile: …………………………………………………………….

+ Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………………………

6. Đã từng đi du lịch Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đây chưa ?       1  Chưa (No)      1 Rồi (Yes).

7. Đã từng đi du lịch các nước khác ( ngoài Hàn Quốc ) trong vòng 5 năm gần đây chưa ?

                               1 Chưa (No)                                                                     1 Rồi (Yes).

Tên nước đã từng đi

Mục đích chuyến đi

Thời gian đi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8. Có đi du lịch cùng ai trong chuyến này không ?            Không (No)                          1  Có (Yes).

Họ và tên

Ngày tháng năm sinh

Quốc tịch

Quan hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9. Đã sử dụng tên khác để nhập cảnh vào Hàn Quốc chưa ?

1 Không (No)

1 Có (Yes). Họ và tên (đã từng sử dụng để nhập cảnh Hàn Quốc )……………………………………

10. Có mang quốc tịch khác (ngoài quốc tịch Việt Nam) không ? 

1  Không (No)

1 Có (Yes). Tên nước……………………………………………………………………………………

11. Ai chi trả cho chuyến đi:      tự chi trả / ……………..………..…………………….

12. Thông tin cá nhân có thể liên hệ khẩn cấp khi cần : (vợ / chồng / bố / mẹ …)

Họ và tên:

Quan hệ

Ngày tháng năm sinh:                       

Quốc tịch:

Số điện thoại

Nghề nghiệp

Địa chỉ

13. Thông tin người đi cùng (không phải bố mẹ, dành cho trẻ em dưới 18 tuổi)

Họ và tên:

 

Quan hệ

Ngày tháng năm sinh:  

 

Quốc tịch:

Số điện thoại

 

Nghề nghiệp

Địa chỉ

Giấy tờ chứng minh quan hệ

1.

2.

3.

4.

       

 

Người khai ký tên

 

 

 

833 total views, 10 views today

Available departures

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Chưa có đánh giá cho tour này.