THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC:
+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng bản photo
+ Chứng minh nhân dân bản sao công chứng
+ 02 ảnh 4*6cm nền trắng

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ được bí mật. Nhập ô có dấu * là bắt buộc

*
*