Thủ tục hồ sơ Châu âu

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA

Để đơn giản thủ tục, Ban tổ chức đã đứng ra bảo lãnh Hồ sơ, các đơn vị đăng ký tham dự chỉ cần nộp 01 bản phô tô các giấy tờ ( Gồm 3 phần: Cá nhân, Công việc và Tài Chính  ), Thẻ thanh toán Quốc tế ANZ, Master Card, Visa Card và Hộ chiếu gốc để làm thủ tục xin visa.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

HỒ SƠ  PHÔ TÔ

SỐ LƯỢNG

GỐC 1 / PHÔ TÔ 2

1. CÁ NHÂN

  1. Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng ( và hộ chiếu cũ bản gốc ).
  2. 02 ảnh khổ 4×6  phông trắng
  3. Chứng minh thư
  4. Giấy đăng ký kết hôn
  5. Sổ hộ khẩu
  6. Hộ chiếu phô tô các trang có dấu  

7.    Giấy khai sinh của con cái (nếu con đi cùng)

   

2.1 KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty

3. Biên lai đóng thuế 06 tháng gần nhất

4. Quyết toán thuế năm gần nhất

5. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)

6. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có )

7. Hợp đồng xuất, nhập khẩu (Nếu có)

8. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge ( Nếu có )

9. Danh thiếp

10. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.

   

2. 2 KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC THEO HỢP ĐỒNG  

  1. Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ
  2. Bảng xác nhận mức lương hoặc sao kê tài khoản Ngân hàng nhân  lương 3 tháng gần nhất.

3.    Quyết đỉnh cho nghỉ phép đi du lịch Châu Âu

   

2.3 KHÁCH HÀNG ĐÃ NGHỈ HƯU

Quyết định nghỉ hưu  hoặc sổ hưu trí , ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 …. )

   

2.4 HỌC SINH, SINH VIÊN

1. Sinh viên: Photo thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ phép có xác nhận nhà trường

2. Học sinh: Photo thẻ học sinh hoặc giấy khen kì học gần nhất

   

3. TÀI CHÍNH

    1. Sổ tiết kiệm thấp nhất từ 15.000 $ trở lên + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm này.
    2. Giấy tờ sở hữu nhà đất ( Sổ đỏ ) Hoặc các hợp đồng mua bán hoặc Giấy chuyển quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương.  
    3. Sao kê tài khoản Ngân hàng 3 tháng gần nhất.

4.Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: Đăng ký xe  hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu … ( Nếu có )

5.Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) +  xác nhận số dư tài khoản của visa card ( nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).

   

 

CHÚ Ý : Công ty chúng tôi có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

*  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

– Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.

– Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.

– Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.

– Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.

– Thời gian xé duyệt visa từ 20 – 25 ngày làm việc.

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ được bí mật. Nhập ô có dấu * là bắt buộc

*
*