THỦ TỤC CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA VÀO HONG KONG

THỦ TỤC CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA VÀO HONG KONG

 

Công dân Việt Nam mang Quốc tịch Việt Nam để có được visa Hong Kong cần những thủ tục sau:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (nếu khách có Hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty Du lịch).
  • 5 Ảnh 4×6 nền Phông trắng.
  • 1 Chứng minh thư foto công chứng 2 mặt hoặc Hộ khẩu foto công chứng

 Nếu vợ chồng đi cùng thì Fotô công chứng Hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn

  • Trường hợp Trẻ em Sinh năm 1993 trở về đây phải có Giấy Khai sinh bản sao Công chứng kèm theo, không sử dụng Chứng minh thư foto..
  • Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi :

  – TH1 : Có cả bố và mẹ đi kèm thì phải có bản sao công chứng giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng .

  – TH2 : Có bố hoặc mẹ đi kèm thì phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

       –  TH3 : Nếu Trẻ em không đi kèm Bố hoặc Mẹ thì phải có Giấy Ủy quyền ( Ủy quyền lại cho người đưa đi) do Công an Phường xác nhận kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

  • Chứng minh nghề nghiệp và Chứng minh tài chính :

1/ Cán bộ các cơ quan hành chính sự nghiệp

–  Hợp đồng Lao đồng hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ. Kèm theo tên, sđt, địa chỉ và có dấu, chữ kí xác nhận của giám đốc cơ quan.

– Bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của cơ quan.

 – Đơn xin nghỉ phép

– Sổ tiết kiệm fotô 2 mặt và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. ( tối thiểu 5.000 USD/Khách)

– Các giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô khác nếu có.

2/ Những người đã về hưu

–  Fotô công chứng thẻ Hưu trí.

– Sổ tiết kiệm fotô 2 mặt và xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (tối thiểu 5.000 USD/Khách)

– Các giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô khác nếu có

3/ Những người kinh doanh tự do:

– Sổ tiết kiệm fotô 2 mặt và xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (tối thiểu 10.000 USD)

– Các giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô khác nếu có

4/ Sinh viên

– Chứng minh thư phô tô công chứng

 Sổ tiết kiệm fotô công chứng và xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (tối thiểu 5.000 USD/Khách)

– Trong trường hợp không có tiền gửi STK thì Fotô công chứng và xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ Sổ tiết kiệm của Bố hoặc Mẹ và Sổ Hộ khẩu photo công chứng. (tối thiểu 5.000 USD/Khách)

 Thẻ Sinh viên Fotô công chứng

5/ Khách hàng là chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép đăng kí kinh doanh bản sao công chứng
  • Sao kê thuế 3 tháng gần nhất có mã vạch.

6/ Trường hợp cả Gia đình cùng đi

 Sổ tiết kiệm fotô công chứng và xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (tối thiểu 10.000 USD)

– 01 bản Hộ khẩu Fotô công chứng

– Giấy đăng ký kết hôn Fotô công chứng

– Trẻ em Giấy khai sinh Photo công chứng

Nếu khách đã từng làm visa Hongkong thì cần báo bên công ty biết về thông tin khách đã nộp visa trước đây vì các thông tin đã  được lưu lại , nếu nghề nghiệp , nhân thân khách hàng có thay đổi không hợp lý so với thông tin cũ thì khả năng sẽ không đạt visa.

 

 

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ được bí mật. Nhập ô có dấu * là bắt buộc

*
*