Hồ Sơ Xin Visa Nhật

Thủ tục đăng ký (xin visa):

 

  • Hồ sơ bắt buộc cá nhân nào cũng phải có:

 

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng với 02 ảnh 4x6cm chụp trên nền phông trắng (có chữ ký đương đơn trong hộ chiếu. Nếu Quý khách mới đổi hộ chiếu vui lòng kèm theo hộ chiếu cũ)
  • Sao y bản chính Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 100 triệu đồng hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm ở ngân hàng bằng Tiếng Anh (bản gốc)
  • Bản sao công chứng Sổ đỏ nhà đất (nếu có)
  • Điền vào tờ thông tin tiếng Việt dưới đây

 

 

  • Chứng minh nghề nghiệp
  • Nếu đang đi làm: Bản sao công chứng Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định nâng lương, kèm theo đơn xin nghỉ phép
  • Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp bản sao công chứng thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:

 

  • Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD,
  • Sao kê chi tiết giao dịch tài khoản công ty 3 tháng gần nhất đóng dấu ngân hàng,
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất ( Nộp thuế điện tử thì download mã vạch trên mạng về rồi đóng dấu công ty),
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty ít nhất 100 triệu.

 

  • Nếu là sinh viên, học sinh

 

  • Công chứng thẻ sinh viên. Trường hợp vừa tốt nghiệp công chứng bằng tốt nghiệp

 

Bảng Thông tin cá nhân cho khách xin Visa Nhật Bản

(Xin Quý khách điền đầy đủ các thông tin dưới đây để công ty chúng tôi có thể hoàn tất hồ sơ visa cho Quý khách, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc thiếu thông tin dấn đến việc visa bị Đại Sứ Quán từ chối)

 

[1] Họ và tên (Đúng với hộ chiếu)……………………………………………………………………

[2] Ngày tháng năm sinh: Ngày….., tháng……,năm……

[3] Nơi sinh: ……………,

[4] Giới tính (Nam/Nữ):…………

[5] Tình trạng hôn nhân: (Đối với người đã có gia đình Đại Sứ Quán yêu cầu phải có đầy đủ các thông tin a, b, c)    Độc thân             Đã lập gia đình                Ly thân                                                                                                             

  •                              Ly Hôn               Góa chồng, vợ        Tình trạng khác (Nêu rõ)

 

  • Tên Chồng/ Vợ:………………………………………………………………………………………
  • Điện thoại của Chồng/ Vợ:
  • Ngày tháng/năm/sinh của chồng/vợ:

 

[6] Địa chỉ nhà riêng……………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………………………………

[7] Số điện thoại nhà riêng:…………………………….

       Số di động(Phải có để đại sứ quán có thể liên lạc khi cần thiết):………………………………

[8] Nghề nghiệp hiện tại

[9]   Tên và đ/c cơ quan nơi làm việc (đối với người đi làm), tên và đ/c trường (đối với HSSV)

Tên:……………………………………………………………………………………………………………

Đ/c:…………………………………………………………………………………………………………………

ĐT:…………………………………………Đ/c email:…………………………………………………

[10] Bạn đã được cấp visa chưa

  • Chưa          
  • Có   

[11] Trước đây bạn đã từng bị từ chối visa Nhật Bản chưa

  • Chưa          
  • Có    

 

[12] Trước đây bạn đã từng bị hủy visa Nhật Bản chưa

  • Chưa          
  • Có    

[13]  Các Quốc gia đã nhập cảnh trong 5 năm qua………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………………………

[17]  Người đi cùng

 

HỌ & TÊN

GIỚI TÍNH

NGÀY SINH

QUAN HỆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                  ……………, ngày … tháng … năm ……

                                                                                                              Người khai

 

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ được bí mật. Nhập ô có dấu * là bắt buộc

*
*