HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

ĐI TOUR TỔ CHỨC THEO CÔNG TY DU LỊCH

 

1.Chứng minh thân nhân:

    • Hộ chiếu phổ thông, còn nguyên vẹn không rách nhàu nát có dấu vết đặc biệt … còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành, Hộ chiếu cũ (nếu có)
    • Kèm 2 ảnh 4×6 nền trắng
    • Bản sao CMTND còn hạn trong vòng 15 năm
    • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
    • Bản sao công chứng đăng ký kết hôn (trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau)
    • Bản sao công chứng giấy khai sinh (trường hợp con đi cùng bố, mẹ)
    • Mẫu tờ khai xin Visa có chữ ký của người xin Visa theo form của đại sứ quán quy định (Công ty du lịch cung cấp)

 

ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH CHỨNG MINH CÁ NHÂN

  1.   Chứng minh tài chính:
    • Sổ tiết kiệm Ngân hàng (Càng nhiều tiền càng tốt, tối thiểu là 5000USD/khách) gửi trước ít nhát 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, có kỳ hạn 3 tháng trở lên . Không nhận sổ tiết kiệm mở tại Quỹ tín dụng. (bản sao)
    • Xác nhận số dư  tiền gửi có dấu đỏ của ngân hàng bằng song ngữ Anh – Việt hoặc tiếng Anh. (Ngân hàng có sẵn mẫu) Thời gian xác nhận gần thời điểm nộp hồ sơ giới hạn 2 tuần. (bản gốc)
  • Trường hợp sổ tiết kiệm vừa mới gửi cần nộp thêm các giấy tờ xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác như: Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe ô tô, hợp đồng mua bán nhà… (bản sao công chứng)
  • Nếu Quý khách đã từng thăm các nước Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Anh, Châu Âu trong 2 năm gần nhất so với ngày khởi hành hoặc visa còn hiệu lực thì được miễn chứng minh tài chính. (Vẫn có thể phải chứng minh thêm tài chính nếu ĐSQ yêu cầu).

 

  1. Chứng minh nghề nghiệp:

a/ Đối với khách đang đi làm là cán bộ, nhân viên trong cơ quan Nhà nước hoặc tư nhân:

  • Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (bản sao công chứng hoặc bản photo có đóng xác nhận của cơ quan)
  • Xác nhận mức lương hoặc bảng lương (có dấu của công ty) 3 tháng gần nhất hoặc sao kê 3 tháng tài khoản tiền lương (nếu công ty thanh toán lương qua tài khoản)

 

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh

  • Bản sao ĐKKD công chứng Nhà nước.

Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất có đóng dấu công ty

  • Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất có đóng dấu ngân hàng
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty bản tiếng anh có đóng dấu ngân hàng

 

    c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:

    • Quyết định hưu trí hoặc sổ hưu trí (bản sao công chứng)
    • Nếu nội trợ xác nhận công an phường nội dung: đang lưu trú tại phương, không vi phạm pháp luật … (bản gốc)

    d/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:

    • Thẻ học sinh sinh viên hoặc giấy khen của kỳ học gần nhất (bản sao công chứng) hoặc giấy phép nghỉ học (có xác nhận của nhà trường) (bản gốc)
    • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp.
    • Giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ (như hướng dẫn chứng minh tài chính ở trên)
    • Thư bảo lãnh của bố mẹ (bản gốc) kèm theo photo CMT của bố mẹ (bản sao công chứng), xác nhận nghề nghiệp của bố mẹ nếu không đi cùng bố mẹ.
    • Giây khai sinh hoặc hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)

Trường hợp không đi cùng bố mẹ: thêm xác nhận công an phường về việc bố và mẹ đồng ý cho con đi du lịch cùng người nào đó (bản gốc)

e/ Đối với người ở nhà nội trợ

 Xác nhận nhân thân có dấu xã phường theo mẫu cty du lịch cung cấp.

 

TÙY VÀO HỒ SƠ XÉT DUYỆT CỦA TỪNG CÁ NHÂN CÔNG TY DU LỊCH CÓ QUYỀN YÊU CÀU KHÁCH HÀNG BỔ SUNG CÁC HỒ SƠ KHÁC.

Thời gian quy định xin Visa của ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội là:

10 ngày làm việc (KHÔNG TÍNH THỨ 7, CHỦ NHẬT)

 

SƠ YẾU LÝ LỊCH

 

  1. Họ và tên:                        + Số điện thoại di động:
  2. Ngày tháng năm sinh: + Giới tính:
  3. Nơi sinh: 4. Quốc tịch:
  4. Số hộ chiếu:                                                           + Cơ quan cấp:
  5. Ngày cấp:                        + Ngày hết hạn:
  6. Nghề nghiệp/ Chức vụ:
  7. Tên công ty (Tên trường học nếu là học sinh):

 

  1. Địa chỉ công ty:

               

Điện thoại:

  1. Chỗ ở hiện nay:

               

Điện thoại:

  1. Tên chồng ( Vợ ) :

Điện thoại:

  1. Ngày tháng năm sinh:
  2. Quốc tịch (vợ/chồng):                                                 Số điện thoại di động (vợ/chồng):
  3. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa?                Khi nào (nếu có)              Loại visa:
  4. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc lần nào chưa?                 Khi nào? (nếu có)            Ở đâu?
  5. Trường đại học từng học
  6. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

Ký tên

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ được bí mật. Nhập ô có dấu * là bắt buộc

*
*