THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC:
+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng bản photo
+ Chứng minh nhân dân bản sao công chứng
+ 02 ảnh 4*6cm nền trắng

52 total views, 3 views today

Nhận xét qua Facebook

Loading Facebook Comments ...